ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน        การแสวงหารายได้ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 12-14 หากจะมีนัดหมายเรื่องเงินๆ ทองๆ กับผู้ใด ควรผูกพันทำสัญญาให้แน่นหนา เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกบิดพลิ้ว ทำให้พลาดหวังได้

การงาน        เป็นสัปดาห์ที่ต้อง “ระวัง” เป็นหลัก ทั้งจากการติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หากไม่ระวัง ไม่พิจารณาให้รอบคอบก่อน ก็อาจเสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ไป และวันที่ 14-16 หากจะเดินทางไกล หรือมีนัดสำคัญ ก็ควรเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ เพราะอาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้าได้

ความรัก        การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่มีโอกาสสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ระยะนี้ หากรักจริงหวังแต่ง แล้วจะพาไปพบครอบครัว ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่จะไม่ปลื้ม!

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแลความรู้สึกของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะ “ลมปาก” ของใครบางคน ก็อาจทำให้ท่านกระทบกระเทือนใจ

โชคลาภ         วันที่ 12-14 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ     

คำแนะนำ       นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook