ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2554

การงาน มีความขยันขันแข็ง และจริงจังในเรื่องของการทำงานงานจนนำพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จ ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยบ้าง อาชีพนักขายก็จะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม

การเงิน เงินที่เจ้าชะตาจะได้รับเกิดความล่าช้า และเมื่อได้เงินเข้ามาก็จะเอาไปซื้อของที่อยากได้ เงินเก็บไม่ค่อยมี เมื่อได้เข้ามาก็ต้องจ่ายออกไปทันทีเช่นกัน ช่วงนี้ควรประหยัดไว้ก่อน การจ่ายออกไปก็จะทำให้ดวงในเรื่องของการเงินชะลอตัวลงไปได้ เก็บเงินไว้ให้ได้นานที่สุดถึงจะดี

ความรัก ในช่วงนี้เปรียบเหมือนต้นกล้าที่กำลังเจริญเติบโต ควรใส่ปุ๋ย รดน้ำเอาใจใส่ดูแล ในเรื่องของความรักก็เช่นกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเจ้าชะตาเองว่าอยากให้เป็นอย่างไหน

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook