ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน       เริ่มต้นระยะที่ไม่ควรประมาท เพราะการแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน อาจมีเหตุพลิกผันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และระยะนี้ควรระวัง หากจะซ่อมแซมหรือตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย งบประมาณก็อาจบานปลาย จนก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน       ธุรกิจ กิจการงานของครอบครัว หรือ งานส่วนตัว อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรประมาท พิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุนขยายกิจการ เพราะอาจเป็นการ “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ” โดยเฉพาะการซื้อ-ขายบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เริ่มต้นระยะเปลี่ยนแปลง หากผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนหมดอำนาจ ก็อาจส่งผลกระทบกับชาวราศีมีนด้วยเช่นกัน ที่มีโอกาสจะถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือต้องออกจากงาน

ความรัก       ว่าอะไรว่าตามกัน หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ทะเลาะกันด้วยเรื่องของคนในครอบครัว หรือเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังที่จะนำพาเขา/เธอไปพบคนในครอบครัว เพราะอาจเป็นเหตุทำให้รักร้าว

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ควร...ฟังหู ไว้หู โดยเฉพาะเรื่องเล่าจากญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้าน หากเชื่อมากไป อาจทำให้บ้านลุกเป็นไฟได้

โชคลาภ       การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่มีเกณฑ์เด่นชัด จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook