ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน           อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นทั้งจากลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ หรือจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก คู่ครอง หรือมิตรสหาย แต่ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากมีอารมณ์รัก หลงใหล คลั่งไคล้มากจนระงับใจไม่อยู่ เพราะนั่นคือเหตุที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน          เป็นสัปดาห์แห่งการประนีประนอม ยอมให้ในการติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือคู่ความ โดยเฉพาะที่มีอาวุโสมากกว่า ถึงจะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้ดังที่หวัง และสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ระยะนี้หากเข้าสังคม ขยันติดต่อมิตรสหายในแวดวงเดียวกันให้มากขึ้น ก็อาจเป็นโอกาสทำให้ได้งานเร็วขึ้น

ความรัก          ไฟรัก ไฟปรารถนาที่ร้อนแรงอาจเกิดขึ้นได้กับชาวราศีมิถุนที่ชืดชากับความรัก สัปดาห์นี้ก็อาจได้พบรัก มีสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ที่อาจจะมาเป็นคู่คิด นำพาให้ชีวิตร่ำรวย มีความสุข หรือ จะมาเป็นผู้ทำลาย ทำให้ชีวิตตกอยู่ภายใต้ชะตากรรมที่เลวร้าย จึงควรพิจารณา ตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนจะตัดสินใจ

ครอบครัว         ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องการคบหาเพื่อนและสิ่งเสพติดมัวเมา

โชคลาภ           อาจได้โชคมีลาภ โดยเฉพาะจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย คนรัก แต่การเสี่ยงโชคใดๆ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ           

คำแนะนำ          จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook