ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่จะพุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป 

รักหรือหลง สงสัยนัก! อาจเกิดขึ้นกับชาวราศีธนูในเดือนพฤษภาคมนี้ เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัว โคจรวิปริต พักร เกือบชิดติดชายขอบราศีพิจิกที่กำลังจะเข้าเขตราศีธนู ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่โคจรสถิตคู่กันกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักในเขตราศีเมษ ร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและดาวมฤตยู ที่บอกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน และจะโคจรจากไปสู่ราศีมิถุนในกลางเดือนนี้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

เดือนนี้ควรจัดสรรเวลาให้เหมาะสม อย่าให้อารมณ์รักหลงบุตร-ธิดา หรือการหาความสุขให้ตัวเองมากไปจนละเลยการใส่ใจคนรัก คู่ครอง ทำให้เขา/เธอ หันไปหาความสุข สนุกกับอย่างอื่นมากกว่าอยู่กับคุณ!

สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ยั้งสติสักนิด ก่อนที่จะทุ่มเทให้ทั้งกายและใจ เพราะคำพูดหวานๆ คำมั่นสัญญาของเขา/เธอ อาจจะเป็นแค่ลมพัดผ่าน เป็นเหมือนไฟที่ลุกอย่างโชติช่วง แต่ก็พร้อมจะดับวูบลงในเวลาไม่นาน!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เทอร์คอยซ์...สีเหลือง, สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กลิ่นคาร์เนชั่น, ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ คือ 3-7, 13-14, 18-20

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook