ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554

การงาน งานที่ต้องพบปะผู้คน หรือกลุ่มคนมากมายก็ยังโดดเด่น งานด้านธุรกิจการบริการ ด้านความสวยงามก็ยังดำเนินไปได้ด้วยดี มีโอกาสประสบความสำเร็จด้วยความสามารถ และความลึกซึ้ง ความเข้าใจต่องาน และการมีทัศนะคติที่ดีต่องานที่ทำอยู่

การเงิน การเดินทางไกลจะได้รับโชคใหญ่ การพึ่งตนเองให้มาก รวมทั้งคำพูด วาทศิลป์ หรือความสามารถพิเศษของเจ้าชะตาจะนำมาซึ่งเงินทอง แม้จะเหนื่อยก็อย่าย่อท้อ

ความรัก ค่อนข้างชัดเจนต่อการกระทำ หรือการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่เจ้าชะตาตั้งใจ หรือพึงกระทำบางอย่างรักษาความสัมพันธ์ที่ดีไว้กับคนที่คู่ควรกับเจ้าชะตาในเรื่องของความรู้สึก หรือความสัมพันธ์ต่าง ๆ

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook