ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2554

การงาน งานด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับไฟ หรือราชการก็ถือว่าเป็นงานที่ดีถูกโฉลกกับดวงชะตา นำพาความสำเร็จมาสู่เจ้าชะตา มีโอกาสได้รถประจำตำแหน่ง แต่บริวารพึ่งพาอาศัยไม่ค่อยได้

การเงิน เมื่อได้มาแล้วก็จะนำไปจับจ่ายใช้สอยในเรื่องของสิ่งของ หรือเครื่องประดับ เสื้อผ้าที่เจ้าชะตาต้องการ หรือเป็นการทำบุญ เป็นการหามามากก็ใช้ไปมาก

ความรัก ให้ระวังในเรื่องของการขัดแย้ง หรือการเลิกรา ควรสร้างความสัมพันธ์อันดี เพื่อเป็นการป้องกันควรอย่าเพิ่งนัดพบเจอกับคนรักในวันนี้เพราะอาจจะมีปัญหาต่อกันได้ ในรอการมาของวันพรุ่งนี้จึงจะดีกว่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook