ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2554

การงาน มีการทำอย่างเร่งรีบ หรือรีบร้อน รีบด่วน ความรับผิดชอบในเรื่องของงานมีมาก แบกรับความรับผิดชอบที่ค่อนข้างสูง งานที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในวันนี้คืองานด้านโฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานสื่อสารมวลชน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เมื่อจวนตัวก็จะสามารถหาเข้ามาได้ทันใช้เช่นกัน ภาระการใช้จ่ายมีค่อนข้างมาก การเสี่ยงโชคให้เสี่ยงแบเล็ก ๆ น้อย ๆ จะมีโอกาสได้กว่าการเสี่ยงมาก ๆ

ความรัก ท่าทีที่นิ่งเฉยของเจ้าชะตา จะทำให้คนที่อยากเข้ามาทำความรู้จักเพื่อสร้างความสนิทสนม ไม่กล้าเข้ามาทำความรู้จักเจ้าชะตา ส่วนคนที่มีคนรักแล้วการคบหากันในช่วงนี้จะแนบแน่นมากขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook