ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2554

การงาน ธุรกิจด้านยวดยานพาหนะ ยานยนต์ ธุรกิจต่าง ๆ เกี่ยวกับเครื่องจักรกล เป็นงานที่ส่งเสริมความสำเร็จให้เจ้าชะตา เพราะมีความสามารถที่ชัดเจน สามารถจะปฏิบัติให้สำเร็จได้ไม่ยาก

การเงิน ช่วงนี้เป็นการจ่ายเงินออกไปเพื่อลงทุน และจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ หรือหุ้นส่วนคอยส่งกำลังในเรื่องของกระแสเงิน ในระยะยาวสมารถหวังได้ในเรื่องของกำไร แต่จะเป็นแบบค่อย ๆ ได้มา ไม่ใช่เงินก้อน

ความรัก คนลักษณะใจร้อน ผิวขาวเหลืองจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตเจ้าชะตาในช่วงนี้ เป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งสมหวังได้อย่างแน่นอน ส่วนผู้ที่มีคนรักแล้วก็ให้ประคับประคองความสัมพันธ์ ระวังในเรื่องของอารมณ์ที่รุนแรง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook