ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2554

การงาน งานที่ถูกโฉลกกับเช้าชะตาคืองานที่ต้องมีน้ำเข้ามาเกี่ยวข้อง เช่นร้านสปา ร้านกาแฟ จะได้ลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาให้การอุดหนุน และลูกค้าเก่าก็ยังวนเวียนเข้ามาอย่างต่อเนื่องอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ดำเนินไปได้อย่างช้า ๆ แต่มั่นคง

การเงิน เมื่อมีการขุ่นข้องหมองใจ หรือไม่สบอารมณ์อะไรบางอย่าง ก็จะมีการจับจ่ายออกไป และมีความคิดว่าจะทำให้ความรู้สึกเหล่านั้นเบาบางลง ปัญหาในช่วงนี้ไม่ใช่ในเรื่องของเงินทอง แต่เป็นเรื่องของอารมณ์ที่หงุดหงิดทีไรก็ต้องใช้เงินออกไปทุกที

ความรัก โดดเด่นด้วยเสน่ห์ของเจ้าชะตาเอง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะดีไปหมด บางครั้งก็จะนำคนที่เจ้าชะตาไม่พึงประสงค์เข้ามาทำความยุ่งยากใจให้ ซึ่งควรแสดงความชัดเจนออกไปว่าเจ้าชะตานั้นยังไม่ถูกใจเขาเท่าไหร่ แต่ต้องทำด้วยความนุ่มนวล และถนอมน้ำใจกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook