ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน        งานสร้างเงิน ทำให้เกิดลาภผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 8-9 ควรระวังคนแปลกหน้า ที่บังเอิญมาเจอกัน อาจเป็นเหตุที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่าได้อย่างไม่คาดคิด รวมถึงหากมีนัดสำคัญใดๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุบังเอิญที่จะทำให้ผิดนัดได้

การงาน        ยังอยู่ในระยะที่ “โอกาส” จะลอยมาถึงมือ โดยเฉพาะจากการเข้าสังคม เผยแพร่ตัวเองให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น ที่จะทำให้เกิดลาภผลสำเร็จในกิจการงานที่กระทำ ก็อย่ารีรอ ลังเลที่จะรีบคว้ามา แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ สงบเสงี่ยมให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าโดยเฉพาะที่เป็นสตรี ..เขม่น ขวางหูขวางตา!

ความรัก      อันตราย! ระวัง “สึนามิ” ในชีวิตรัก ที่อาจเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน จากความหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจของคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้หึงหวง ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่แค่อยากรักใคร่เสน่หา แต่ไม่คิดจะสละชีวิตโสด ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูก “จับ” จนดิ้นไม่หลุด!

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังการใช้ความเร็ว ประมาท โดยเฉพาะวันที่ 8-9 ก็อาจทำให้เกิดเหตุ/ภัยได้

โชคลาภ       การลงทุน เสี่ยงโชค อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ            

คำแนะนำ       จนถึงกลางเดือนเมษายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด การสื่อสารที่รวดเร็ว และดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงภาพลวงตา เพ้อฝัน จินตนาการ ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ในระยะเวลานี้ คือจุดเริ่มต้นของชาวราศีพฤษภ ที่จะได้ประโยชน์จากการใช้ “มธุรสวาจา” ในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ก็จะมีโอกาสสำเร็จได้มากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook