ราศีใดที่ช่วงนี้มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมาก

ราศีใดที่ช่วงนี้มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมาก

ราศีใดที่ช่วงนี้มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงความรัก ประจำเดือนมีนาคม 2562 จากหมอดูชื่อดัง Sanook! horoscope สำหรับดวงราศีที่ช่วงนี้ มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมาก ได้แก่ ราศีสิงห์ 

 

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนมีนาคม รักในฤดูร้อน แต่ลมรักที่อาจทำให้ทั้งเย็นสบาย หรือ ทำให้ร้อนมากยิ่งขึ้นด้วยอำนาจของดาวพุธ ดาวศุกร์ ที่ตามคำคุรุโหราจารย์แต่โบราณกาลบอกว่า... พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน...ที่โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ราศีแห่งคู่ครอง ขณะที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จากวันที่ 15 มีนาคม ก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

เป็นระยะที่จะมีอิทธิพลเหนือคนรัก คู่ครอง ที่จะสามารถโน้มน้าว ชักชวนให้คนรัก คู่ครองทำในสิ่งที่คุณต้องการ มีโอกาสมากขึ้นที่เขา/เธอจะเชื่อฟัง จะเห็นด้วยง่ายกว่าเวลาอื่น แต่เป็นระยะที่เขา/เธอ มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมาก ก็ควรระวังที่จะปล่อยให้ไปไหนตามลำพัง เพราะจะเป็นการเปิดโอกาสให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง

สำหรับคนโสด เข้าสังคม ร่วมสัมมนาทางวิชาการ หรือสายอาชีพให้มากขึ้น และแสดงตัวเองว่ามีทักษะพูดคุยได้ทุกเรื่อง อย่างมีสาระ ไม่ใช่น้ำท่วมทุ่ง ก็จะเป็นเสน่ห์ ดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ยั้งใจสักนิด เพราะเขา/เธอคนนั้น ก็อาจมีตัวเลือกเยอะให้พิจารณาเช่นกัน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า Chrysolite สีดำ, สีน้ำเงิน Ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กำยาน, มะกรูด, ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด คือ 1, 3-4, 6-7, 15-16, 21-22, 27, 30-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook