เช็กดวง "การเงิน" รายสัปดาห์ ราศีไหนปัง ราศีไหนแป้ก

เช็กดวง "การเงิน" รายสัปดาห์ ราศีไหนปัง ราศีไหนแป้ก

เช็กดวง "การเงิน" รายสัปดาห์ ราศีไหนปัง ราศีไหนแป้ก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง ทั้ง 12 ราศี ดวงการเงินของคุณเป็นเช่นไรในสัปดาห์นี้ ราศีไหนปัง ราศีไหนแป้ก เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ดวงระหว่างวันที่ 4 - 10 มีนาคม 2562 ไปเช็กกัน 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือชัยชนะ

การเงิน     อาจได้ลาภโดยเสน่หา หรือผลกำไร เงินตอบแทนจากการลงทุนหรือจากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรรอบคอบให้มากขึ้น หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ 

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน   การแสวงหารายได้สัปดาห์นี้ จะขึ้นอยู่กับว่าท่านสร้างความพึงพอใจในการติดต่อสัมพันธ์ได้มากน้อยแค่ไหน แต่วันที่ 5-7 ควรหลีกเลี่ยงที่จะซื้อสินค้า หรือ จ่ายเงินที่มีจำนวนมาก เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกลวงล่อ โน้มน้าวใจให้เสียเงินมากกว่าที่จำเป็น 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน     อาจได้ลาภโดยเสน่หา หรือผลกำไร เงินตอบแทนจากการลงทุนหรือจากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรรอบคอบให้มากขึ้น หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้านโดยทันที

การเงิน    การแสวงหารายได้สัปดาห์นี้ จะขึ้นอยู่กับว่าท่านสร้างความพึงพอใจในการติดต่อสัมพันธ์ได้มากน้อยแค่ไหน แต่วันที่ 5-7 ควรหลีกเลี่ยงที่จะซื้อสินค้า หรือ จ่ายเงินที่มีจำนวนมาก เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกลวงล่อ โน้มน้าวใจให้เสียเงินมากกว่าที่จำเป็น 

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

        

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน    รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากการติดต่อสัมพันธ์ที่มีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบ และเป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีคดีความใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะทำให้สูญเสียเงินมหาศาลด้วยเช่นกัน 


ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

 

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน   รับมาก จ่ายหมด อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นจาก ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ที่ครอบครองอยู่ แต่ควรระวัง อย่าประมาท ทั้งจากการเดินทาง หรือ หลงผิด คิดหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ก็อาจเป็นเหตุที่จะสูญเสียมหาศาลมากกว่าที่คิดว่าจะได้รับมา 

  

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน    รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่มีโอกาสจะได้มากขึ้นจากการใช้ความ “ฉลาด” ตามลักษณะของชาวราศีธนูที่จะแสวงหา แต่ควรระมัดระวังและรอบคอบมากขึ้นกว่าปกติ หากคิดจะลงทุน หรือ จ่ายเงินเพื่อความรักใคร่เสน่หา เพราะมีโอกาสที่จะถมเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักเต็ม! 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน    ธุรกิจ กิจการ งานที่ทำประจำ อยู่ในเกณฑ์ที่จะเป็นแหล่งรายได้สำคัญในระยะนี้ รวมถึงการติดตาม ทวงถามหนี้สินที่ค้างชำระ ก็จะมีโอกาสได้คืน รวมถึงอาจได้ส่วนแบ่งจากกองมรดก เงินปันผลอีกด้วย แต่วันที่ 8-10 ควรระวังเหตุ/ภัยในครอบครัว ในที่พักอาศัย ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่าย หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้ 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็นนามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน    เจรจาพาทีมีแยบคายจากการ “ขายฝัน” นำจินตนาการ ความคิด มาปรุงแต่งอย่างไร้ขอบเขต ก็อาจทำให้เกิดลาภผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่สุดสัปดาห์ระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง การใช้ยานพาหนะ หรือ อุปกรณ์สื่อสาร อาจชำรุด เสียหาย ทำให้ต้องเสียเงิน ซ่อม ซื้อใหม่ 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน   ยิ่งขยันพูด เขียน โฆษณาเผยแพร่มากเท่าไหร่ ก็จะเป็นโอกาสเกิดรายได้ตามมามหาศาล แต่ควรระมัดระวัง การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอาจทำให้เกิดภาวะ “ชักหน้าไม่ถึงหลัง” การเงินติดขัดอย่างไม่คาดคิด เกิดรายจ่ายจำเป็นที่ไม่คาดฝันตามมา 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook