ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน       เป็นสัปดาห์แห่งการติดตาม ทวงถาม ทั้งจากเงินที่ถูกกู้ยืมไป หรือ เงินค้างชำระใดๆ ก็ตาม รวมถึงการทำธุรกรรม ขอขยายวงเงิน สินเชื่อจากธนาคาร ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 25-26 ควรระวังอารมณ์ร้อนที่จะทำให้เผลอ ประมาท ที่อาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็นด้วย

การงาน       ธุรกิจ กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้เกิดผลกำไร เจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ การติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ก็ไม่ควรปล่อยให้ยืดเยื้อ หากรวบรัด สรุปอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมายที่หวังไว้ แต่หลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์รุนแรง ดุดัน เกรี้ยวกราดเพื่อข่มขู่ เพราะอาจทำให้เสียมากกว่าจะได้ดังที่หวัง

ความรัก       ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความขัดแย้ง ไม่เห็นด้วยกับงาน หรือ ภารกิจที่คนรัก คู่ครองกระทำอยู่ เพราะมีโอกาสทำให้หมางใจ จนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนโสดที่คิดอยากจะมีรัก จากสถานที่ทำงาน หรือผู้ใหญ่ชักนำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ทำใจสักนิด ถึงจะคิดว่า “ใช่คนนี้แน่แล้วที่เราฝัน” แต่ก็ต้องใช้เวลา ความอดทนอีกระยะถึงจะมีโอกาสสมปรารถนา

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย กำเริบขึ้นมาอีกได้

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว แต่จะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อาจพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 22 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ซึ่งจะส่งพลังที่รุนแรงมากที่สุด จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสดีที่จะได้รับพลังมากขึ้น ช่วยขับเคลื่อนแรงกาย แรงใจ ผลักดันให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังเหตุภัยจากการใช้อารมณ์รุนแรงที่ห้ามไม่อยู่ ก็อาจก่อให้เกิดทุกข์ ภยันตรายตามมา!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook