ดวงวันเกิดใด ความรักสุดปัง ช่วงวันวาเลนไทน์

ดวงวันเกิดใด ความรักสุดปัง ช่วงวันวาเลนไทน์

ดวงวันเกิดใด ความรักสุดปัง ช่วงวันวาเลนไทน์
S! Horoscope (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วันวาเลนไทน์ กำลังจะมาถึงแล้ว ใครที่อยากรู้ว่าดวงความรักของตัวเองช่วงนี้จะปังหรือแป้กแค่ไหนล่ะก็ อาจารย์นำ เสขบุคคล มีคำตอบมาให้แล้วค่ะ

ดวงวันเกิดความรักสุดปังช่วงวันวาเลนไทน์  ได้แก่ วันพุธ , วันพฤหัสบดี , วันศุกร์ 

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์ กลางวัน ( 6.00 - 18.00 น.)

มีเหตุต้องห่างกันกับแฟนเพราะงาน อารมณ์แปรปรวนกันบ่อย คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจจากการเดินทางไกล เป็นคนต่างชาติ ต่างถิ่นต่างแดน

คนที่เกิดวันอาทิตย์ กลางคืน (18.00 - 05.59 ของเช้าวันจันทร์)

รับปากอะไรแฟนแล้วอย่าลืมนะ ไม่งั้นจะมีปัญหา ให้ระวังเรื่องคำพูด อย่าพูดแรงหรือตรงเกินไป เพราะจะเป็นเหตุให้ขัดแย้งกัน ถ้ามีปัญหาไม่เข้าใจกัน แนะนำให้ไปทำบุญร่วมกันบ่อยๆ 

คนที่เกิดวันจันทร์

ช่วงนี้ดวงไม่ดี ระวังจะถูกรวบรัดได้ง่าย (เสียตัว) และให้ระวังจะป่วย ส่วนปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่โตได้ จากความหงุดหงิดฉุนเฉียวง่ายของตัวเอง

คนที่เกิดวันอังคาร

ช่วงนี้ถือว่าดวงความรักค่อนข้างไม่ดี จะเกิดความเสียหาย เกิดการทะเลาะกันบ่อย ถึงขั้นเลิกกันได้ จึงควรระวังเรื่องอารมณ์ ใช้เหตุผลในการดำเนินชีวิตให้มากเป็นพิเศษ หมั่นทำบุญถือศีลปฏิบัติธรรมบ่อย ๆ สิ่งที่ร้ายจะได้กลายเป็นดี

คนที่เกิดวันพุธ

ความรักในช่วงนี้ถือว่าแฮปปี้ดีมาก การเงินก็ดี จะขอความรักจากใครก็จะสำเร็จเป็นส่วนมาก ได้เดินทางไปเที่ยวกับแฟน ส่วนผู้ใหญ่ก็เมตตาเอ็นดู

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ความรัก การเงิน ผลประโยชน์รายได้ดีมาก เรียกว่าแฮปปี้มากทั้งคู่ ยิ่งคู่รักคู่ไหนชักชวนกันไปทำบุญด้วยแล้วล่ะก็ จะช่วยส่งเสริมให้คุณสมหวังในทุกอย่าง

คนที่เกิดวันศุกร์

ความรัก ลาภผล พรั่งพรู จะได้บ้าน ได้ที่ดิน หรือได้แต่งงาน ได้โชคจากเพศตรงข้าม และมีโอกาสได้เงิน หรือโชคก้อนโต

คนที่เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้ดูเป็นคนไม่ค่อยมีเหตุผล มักทำอะไรตามใจตัวเอง มีเกณฑ์จะได้บุตร หรือสมาชิกใหม่เพิ่ม รวมทั้งอาจได้เดินทางไกลแบบไม่ทันตั้งตัว