โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 10 -16 ก.พ. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 10 -16 ก.พ. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 10 -16 ก.พ. 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์เดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่วันที่ 10 - 16 ก.พ. 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ท่านได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่จากผลงานเก่า ๆ ที่ทำสำเสร็จแล้วหรือได้รางวัลเป็นการตอบแทนความดีความชอบของท่าน เพื่อนเก่าที่ห่างเหินกันไปจะกลับมาติดต่ออีกครั้ง งานด้านเอกสารหนังสือ หรือข่าวสารข้อมูลได้ผลดีมาก จะมีการเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ที่อยู่ห่างไกล 

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ท่านได้ข่าวดีต่าง ๆ นา ๆ เกี่ยวกับการงานการเงินแล้วความรัก แต่ยังเป็นเพียงข่าวเท่านั้น และท่านก็ยังชอบบังคับเหตุการณ์ให้เป็นไปตามใจเสียด้วย อันเป็นการเสียเวลาไปเปล่า ๆ เหมือนชกลม แต่ถึงอย่างไรผู้ใหญ่ก็นำลาภมาให้ สตรีโสดจะมีแฟน 

 

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ท่านได้ลาภจากชนต่างภาษา หรือแม้แต่คนกันเอง แต่เป็นของแปลกประหลาดมีค่าหายาก มักฝันแม่นมีลาภลอยที่ไม่เกี่ยวกับการพนัน ท่านที่มีแฟนแล้วได้เดินทางด้วยกันอย่างมีความสุข ซึ่งถ้าไม่พาพวกพ้องไปด้วยมาก ๆ ก็จะเป็นการดี

ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ท่านทำงานหนักเหน็ดเหนื่อย การกระทำใดของท่านในระยะนี้ไม่มีผลตอบแทน คือไม่เป็นการลงทุน แต่ได้รับความเชื่อถือ และน่านับถือเป็นอันมาก วันหนึ่งในระยะนี้ดวงจันทร์ทำมุมกับพระเกตุ จะมีเหตุให้เกิดความชื่นชมยินดีไปหลายวัน คนรับใช้ที่เป็นผู้น้อยจะเจ็บไข้ได้ป่วย 

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ท่านได้รับความเดือดร้อนยุ่งยากเพราะบริวารหรือเพื่อนที่อ่อนกว่า พวกเขามีเรื่องเดือดร้อนที่ต้องขอความช่วยเหลือจากท่าน เช่น ถูกต้มจนเงินหมดกระเป๋า คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ได้ผู้ร่วมงานที่ดีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ไม่ควรลงทุนหรือทำอะไรแบบเสี่ยงโชค

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ท่านอาจคิดเรื่องราวใหญ่โตเกินไปสักหน่อย เช่น ลงทุนผลิตสินค้าชนิดใหม่ออกสู่ท้องตลาด แต่ก็ยังหาผู้ให้ทุนไม่ได้เพราะเป็นเรื่องสร้างวิมานในอากาศไปคนเดียว พี่น้องก็ห่างเหินไป เกิดเสียงอึกทึกใกล้บ้านเหมือนมีการแสดงเสียงดังประชันกัน 

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ เหมือนเปลี่ยนที่ทำงาน ซึ่งเปลี่ยนทั้งการเดินทางและผู้ร่วมงาน แต่เป็นเหตุให้คนโสดได้พบรักซึ่งจะสมหวังในเวลาต่อไป มีลาภลอยตามวาสนา ไม่ควรก่อหนี้สินใด ๆ ทั้งสิ้น ท่านที่มีรายได้น้อยจะได้มากขึ้น มีคนเจ็บไข้ในบ้าน 

 

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ท่านทำกิจการงานและกำเนินชีวิต ด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างมาก ผู้มีอำนาจอิทธิพลแสดงความเคารพนับถือท่าน เป็นเหตุให้นักเลงต่าง ๆ พากันเกรงใจ ถ้าถูกยืมเงินจะได้คืนยาก มีคนเป็นหม้ายสนใจท่าน 

 

ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ท่านดวงไม่ค่อยดี แม้ไม่ได้ทำอะไรผิด ก็มีผู้หาว่าท่านทำผิด แม้แต่ พี่ ป้า น้า อา ของท่านเองก็เข้ากับท่านไม่ค่อยได้ ไม่ควรเข้าไปสนิทชิดเชื้อ กับครอบครัวของผู้ใหญ่ ในระยะนี้ไม่ควรเจรจาเรื่องสำคัญใด ๆ เช่น ฝากคนเข้าทำงาน 

 

ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานและการติดต่อต่าง ๆ สามารถใช้คารมคมคาย รักษาผลประโยชน์ตน และหมู่คณะได้เป็นอย่างดี แต่การกู้ยืมไม่ค่อยได้ผล ไม่ควรออกความคิดเห็นเกี่ยวแก่ผู้อื่น ไม่ควรนำความหวัง และความฝันของท่านไปเปิดเผย 

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ท่านจะได้รับข้อมูลที่ผิด ๆ การมองผู้อื่นมักคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงแบบเห็นกงจักรเป็นดอกบัว จะมีรายได้จากการงานเท่านั้น รายได้พิเศษหายากควรระวังการใช้จ่ายในสัปดาห์นี้ ได้งานทำหรือได้เลื่อนตำแหน่ง เพื่อนชวนไปเข้าบวนแห่อย่าไป

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้ร่วมงาน และผู้ที่อยู่ในวงการเดียวกัน ผู้ใหญ่นายจ้างและผู้ร่วมงาน เชื่อคำแนะนำของท่าน แต่การทำงานตามหน้าที่มักจะผิดพลาด คู่รัก คู่มั่น พูดถึงการแต่งงาน ควรมีคำตอบที่เหมาะสมให้เค้า หาไม่จะเกิดแตกร้าวกันโดยไม่จำเป็น 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook