โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 3 - 9 ก.พ. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 3 - 9 ก.พ. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 3 - 9 ก.พ. 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์เดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่วันที่ 3 - 9 ก.พ. 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

สิ่งแวดล้อมเปลี่ยนแปลงอย่างสับสนอลหม่าน แต่ไม่ส่งผลกระทบถึงหลักการและความตั้งใจของท่าน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีบทบาทน้อยลง ท่านมีพลังในการบริหารให้รวดเร็วมากขึ้น คู่หมั้นคู่สมรส มีส่วนช่วยเหลือการงานอยู่ฉากหลัง

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ในสัปดาห์นี้ท่านมีลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นอันมาก มีความคิดเห็นใหม่ ๆ ในทางการงาน แต่ถ้าจะทำจริง ต้องอาศัยทุนรอนเป็นอันมาก มีกิจการงานเพิ่มขึ้น ซึ่งพอจะจัดการให้ผ่านไปได้ คนโสดพบความรักอันสดชื่นรื่นรมย์ มีค่าใช้จ่ายสูง

 

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ท่านมีอารมณ์สนุกสนานรื่นเริง ได้ชมการแสดงมายากลอันน่าตื่นเต้นพิลึก พิลั่น ส่วนบริวารแสดงอาการตลกคะนองให้ชม วันศุกร์นี้บริวารจะนำลาภมาให้ มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานของผู้ใหญ่ ท่านจะวิ่งเต้นในบางเรื่องอย่างไม่มีจุดหมาย 

ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ท่านมีบริวารที่มีสติปัญญาความสามารถเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก เป็นผู้ที่กล้าหาญและมั่นคงแข็งแรง เพื่อนสนิทที่เป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่ ดูแลบริวารด้วยความห่วงใย ท่านแสดงความจริงใจต่อมิตร และนับถือผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อป้องกันภัยให้เขา

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ท่านใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมต่าง ๆ เสมือนเป็นศัตรูของตนเอง ทำงานแบบทรมานร่างกายจนเกินความจำเป็น มีข้าวของในบ้านเสียหาย หรือเพื่อนบ้านได้รับความกระทบกระเทือน

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ท่านมีการเปลี่ยนแปลงในด้านการเงินและผลประโยชน์ต่าง ๆ ซึ่งไม่ใช่การเพิ่มขึ้นหรือลดลง ญาติมิตรจะทะเลาะวิวาทแตกร้าวกันเอง ญาติผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดป่วยไข้เล็กน้อย บริวารที่เข้มแข็งจะเดินทางไกล ได้คนรับใช้ช่วยกิจการงานในบ้าน ไม่เหมาะที่จะลงทุนใด ๆ ในระยะนี้

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ท่านพบกับความเปลี่ยนแปลงปรับปรุงตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สมฐานะ หรือเพื่อความสะดวกสบาย ญาติมิตรที่ใกล้ชิดจะหายหน้าหายตา  พี่น้องที่อยู่ห่างไกลส่งข่าวมาบอก อาจเป็นข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น

 

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ท่านมีความเป็นอยู่ไม่ค่อยปกติ ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง เหนื่อยง่าย ทุ่มเทกับงานมากไป ไม่คำนึงถึงการพักผ่อน ไม่ควรเกี่ยวข้องกับคดีความอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มักกลั้นหายใจโดยไม่รู้ตัว คนโลด คู่รัก ไปมาหาสู่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น มีค่าใช้จ่ายที่ไม่ค่อยจำเป็น

 

ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ท่านจะได้ลาภอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งจะช่วยให้มีความสุขระยะยาว ท่านที่ยังไม่มีที่อยู่อาศัยของตนเอง อาจได้บ้านเรือนในระยะนี้โดยไม่ต้องวิ่งเต้นมากนัก ท่านที่พร้อมทำงานจะได้ทำงาน  หรือได้ข่าวดีเรื่องงานตั้งแต่กลางเดือนนี้เป็นต้นไป

 

ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ท่านมีโชคดีในการทางการเงิน นอกจากมีรายได้ที่มั่นคงแล้วยังมีเงินสดในมือหมุนเวียนอีกพอสมควร  มีคู่รัก คู่มั่น คู่สมรสที่ร่ำรวย ถ้าท่านไม่ร่วมลงทุนแบบเพ้อฝันได้ก็จะเป็นการดี พบเห็นการหลอกลวงในวงการเดียวกัน หรือแฟนท่านอาจถูกต้ม

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ท่านโชคดีด้านมนุษย์ ปฏิบัติงานตามคำสั่งผู้ใหญ่สำเร็จตลอด ดาวเนปจูนในราศีของท่าน อาจมีผลให้เข้าใจคำสั่งผิดพลาด หรือออกคำสั่งแก่ผู้น้อย ไม่ชัดเจน ไม่ควรกล่าวโทษใครใดๆ ทั้งสิ้น การแตกร้าวในหมู่คณะของท่านจะยุติลง

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ท่านที่ลำบากตกทุกข์ได้ยากจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่ท่านนึกไม่ถึง ว่าจะช่วยได้ เป็นเหตุให้ท่านเชื่อว่า ความดียังมีอยู่ในหัวใจคน การไม่ริษยาผู้อื่นเป็นคุณสมบัติ ของชาวราศีนี้ ช่วยให้ท่านได้ลาภโดยสุจริต ได้บริวารเพิ่มขึ้น ไม่ควรขัดคอผู้อื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook