ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน       ขยัน ตั้งใจให้มากขึ้นถึงจะทำให้เกิดรายได้ตามมา แต่ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายเงินตามอารมณ์ที่หักห้ามใจไม่ได้ ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้เกิดภาระหนี้สินในระยะยาว

การงาน       เล่ห์ลวง ล่อหลอก โน้มน้าวใจที่อาจจะใช้เพื่อหวังผลประโยชน์ในระยะนี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะทำให้ผิดหวัง และอาจทำให้ถูกจับได้จนเสียชื่อ เสียเครดิต หมดความน่าเชื่อถือไปเลย สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากจะหางานใหม่ ควรเข้าสังคม พูดคุยกับมิตรสหายให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก      ซื่อสัตย์ จริงใจ ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ก็อาจได้พบในสถานที่ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึกทึกครึกโครม จากวันเดือนดับ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ โอกาสดีๆ มีเข้ามา อย่าปล่อยให้ผ่านเลยไป!

ครอบครัว      พิจารณาให้รอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำพาความเดือดร้อนมาให้

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย...สูง ควรพิจารณาให้รอบคอบ           

คำแนะนำ     จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีพิจิก ตำแหน่งกลางฟ้า บนศีรษะของชาวราศีกุมภ์ นั่นคือ สัญญาณบอกว่า หากประพฤติดี จิตใจดี มีศีลธรรมแล้ว ก็จะนำพาโชคลาภ ผลประโยชน์มาให้ทั้งเรื่องงาน เงิน และ ความรัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook