ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน       อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรมีสติ หากมีการพบปะสังสรรค์ทั้งกับญาติสนิท หรือมิตรสหาย เพราะมีโอกาสถูกโน้มน้าวใจให้ร่วมลงทุน หรือ ขอกู้ยืม พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เช่นกันว่าจะ...ไม่ได้คืน!

การงาน         วันที่ 21-23 ตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบที่จะรับปาก ตอบตกลง หรือ ลงนามทำสัญญาใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรปล่อยผ่าน ไม่ติดใจกับอารมณ์ของเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ถึงจะทำให้ไม่หวั่นไหวจนร้อนที่ ร้อนใจ อยากออกจากงาน!

ความรัก         หลับตา ปล่อยวาง (แค่ชั่วคราว) ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข ไม่ทุกข์ใจ แต่สำหรับคนโสด ควรระวัง หรือ พิจารณาเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาติดพัน พัวพันในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกโน้มน้าวใจให้เสียเงินทองของมีค่า จากนั้นก็จะทำให้ทุกข์ใจไปอีกนาน!

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ       วันที่ 21-22 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามหนี้ค้างชำระใด ๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะไม่ได้คืน หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเป็นระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน              

คำแนะนำ        วันที่ 6 มกราคม 2562 ดาวจันทร์จะดับอมาวสี เกิดสุริยุปราคาบางส่วนในเขตราศีธนูที่เล็งราศีกำเนิดของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณเตือนจากฟากฟ้าว่า นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ให้ระวังคำพูด เขียน การกระทำให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้การติดต่อสัมพันธ์ใดๆ จะมีปัญหาจากความไม่ไว้วางใจ ไม่เชื่อใจ รวมถึง ไม่ยอมรับนับถือ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook