ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน        เกณฑ์เสียเงินมีสูง เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น ทั้งของตัวเอง บริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรัก ถึงจะทำให้เสียเงินน้อยลง และสุดสัปดาห์ ระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาพบ อาจถูกลวงล่อ โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินอย่างไม่จำเป็น

การงาน        การติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ควรให้ชัดเจน ขาวสะอาด เพราะมีโอกาสสูงที่จะมีการสงสัย หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจกันและกัน จนมีปัญหาที่จะทำให้แตกหักกันได้ สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ควรระวังจะถูกต่อต้าน ก่อกวน จากลูกน้อง พนักงานโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา จนเกิดปัญหาใหญ่โตตามมา

ความรัก        แค่...ยอม...ให้ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ แค่นี้ก็จะทำให้รักราบรื่น มีความสุขแล้ว แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการมีสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่มีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว อาจนำพาความวิบัติ ที่จะทำให้ชีวิตมีปัญหา ยุ่งยาก เดือดร้อนไปอีกนาน

ครอบครัว       วันที่ 7-9 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะนำคนรับใช้ใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน

โชคลาภ        วันที่ 11-13 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย...สูง ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 14 มกราคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์จะสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีหุ้นส่วน หรือ คิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับผู้ใด กิจใดที่ต้อง “เสี่ยง” ก็ควรระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบมากเป็นพิเศษ รวมถึงหากมีบุตร-ธิดา ก็ควรใส่ใจ ดูแลให้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook