ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน        รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอาจมีเหตุทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้จากการติดต่อสัมพันธ์ ทั้งจากบุคคลที่เคยรู้จัก ใกล้ชิด หรือ คนแปลกหน้าที่ได้พบเจอจากการเดินทางไกล

การงาน        ไม่ต้องวิ่งเต้น ไม่ต้องไปแสวงหาใดๆ แค่รอคอยอย่างสงบเสงี่ยม โอกาสดี ๆ ก็จะมีเข้ามาเอง แต่วันที่ 10-13 ยั้งสติสักนิด พิจารณาให้รอบคอบแล้วตัดสินใจกระทำ หรือไม่กระทำ แต่ระวังอารมณ์โลเล ไม่แน่นอน หรือ ไม่เด็ดขาดพอ ก็อาจทำให้เสียเรื่อง เสียโอกาสที่กำลังเข้ามาก็ได้

ความรัก       โน้มน้าว ชักนำคนรัก คู่รัก ให้เห็นด้วยตามข้อเสนอแนะ ตามความต้องการของชาวราศีมิถุน ในสัปดาห์นี้จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เขา/เธอ เชื่อฟัง คล้อยตามจนพร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนอย่างไม่มีเงื่อนไข

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว

โชคลาภ        มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ       วันที่ 6 มกราคม 2562 ดาวจันทร์จะดับอมาวสี เกิดสุริยุปราคาบางส่วนในเขตราศีธนูที่เล็งราศีกำเนิดของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณเตือนจากฟากฟ้าว่า นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ให้ระวังคำพูด เขียน การกระทำให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้การติดต่อสัมพันธ์ใดๆ จะมีปัญหาจากความไม่ไว้วางใจ ไม่เชื่อใจ รวมถึง ไม่ยอมรับนับถือ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook