ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน         รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้หากจะมีนัดเรื่องเงินๆ ทองๆ กับผู้ใด หาทางหนีทีไล่ให้ดีๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกเลื่อนนัด ปฏิเสธการจ่ายเงิน โดยเฉพาะวันที่ 4-6 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน        สัปดาห์สุดท้ายของปีที่เหมาะจะเสนอไอเดียดีๆ ให้กับนักลงทุน หรือ หุ้นส่วน คู่ค้าคนสำคัญ เพราะจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะสำเร็จ แต่หากเป็นคนต่างชาติ ควรระวังการสื่อสารไม่ตรงกัน เอกสารไม่ถูกต้อง ครบถ้วน ก็อาจทำให้งาน ภารกิจนั้นล่าช้า หรือหากจะเดินทางไกล ทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัดที่มีกำหนดเวลาแน่นอน ควรเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ ด้วย

ความรัก        สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครองก็ยังใจดี รักใคร่ เสน่หา จะขออะไรก็รีบขอ ของขวัญปีใหม่ก็พร้อมจัดหามายื่นให้ทันใจ แต่ควรระวังสำหรับชาวราศีเมษที่ละเลย ไม่ใส่ใจ เขา/เธอ คนนั้นก็พร้อมจะแบ่งปันที่ไม่ใช่แค่ความรัก แต่รวมถึงความเสน่หา และ เงินตราด้วย

ครอบครัว       ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปยุ่ง แทรกแซงกับปัญหาของญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน โดยเฉพาะหากเข้าร่วมสังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรระวังคำพูดให้มากขึ้น เพราะหากหมางใจกันแล้ว ก็อีกนานกว่าจะเหมือนเดิม

โชคลาภ      วันที่ 1-4 อาจได้โชคมีลาภมากขึ้นจาก “คนอื่น” แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตอยู่ ณ เขตราศีมีน ซึ่งเป็นสัญญาณว่า การแสดงน้ำใจด้วยการ “ให้” ก่อน รวมถึงการยอมรับฟังความคิดเห็นของมิตรสหาย ก็จะเปิดโอกาสให้สิ่งดีๆ เข้ามาง่ายมากขึ้น แต่หากจะแค่ “นอน” รอโอกาส ไม่ขยับเขยื้อนทำอะไร สิ่งดีๆ ที่จะผ่านเข้ามา ก็จะผ่านเลยไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน