โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 16 - 22 ธ.ค. 2561

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 16 - 22 ธ.ค. 2561

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 16 - 22 ธ.ค. 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหรพันพยากรณ์ ทำนายดวงประจำสัปดาห์วันที่ 16 - 22 ธันวาคม 2561 สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

 

 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ในหมู่ญาติท่านอาจเกิดการทะเลาะวิวาทกันเอง เหตุมาจากผลประโยชน์ที่แบ่งกันไม่ลงตัว รวมถึงตัวท่านเอง อาจมีการเข้าใจท่านผิด จากเจตนาที่ดีของท่าน อาจถูกตีความไปอีกอย่าง

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

มีลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ได้รับจากผู้ใหญ่ ช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างสูง ระวังสิ่งของสูญหาย และอาจมีปากเสียงกับหุ้นส่วนและผู้ร่วมงานของท่านพยามอย่าต่อความยาว จะเป็นการดี ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

การงานสำเร็จด้วยดีทำให้ได้รับคำชื่นชม มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครองในทุกเรื่อง แต่ควรระมัดระวังคำพูดที่จะไปกระทบกระทั่งกับผู้อื่น โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ การงานในช่วงนี้ค่อนข้างมีความยุ่งยากพอสมควร

ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งและทุ่มเท พระเกตุเล็งราศีเกิด มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองรักษาหรืออาจจะได้วัตถุมงคลอันหายาก

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ญาติมิตรมาเยี่ยมเยือนนำลาภมามอบให้ แต่ท่านมองไม่เห็นความสำคัญเท่าที่ควร คนที่ไม่เป็นมิตรจะหมดความสำคัญและออกไปจากชีวิตท่าน รวบทั้งโรคบางอย่างที่เป็นอยู่ด้วย แต่ช่วงนี้อาจมีการปวดท้องบ่อย ๆ

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

มีโอกาสได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง หรือมีคนนำมาให้ด้วยความประสงค์ดี ถ้าป่วยไข้ก็มีคนแนะนำหมอดี ๆ ให้รักษา ฐานะทางการเงินสูงขึ้น ความรักสดชื่นแจ่มใส

 

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ช่วงนี้จะได้ยินเข้าหูบ่อย ๆ เกี่ยวกับคนที่ติฉินนินทาท่าน แต่อย่าได้ใส่ใจเพราะไม่สามารถทำอะไรท่านได้ โดยส่วนมากไม่มีใครเชื่อในคำนินทานั้น เพื่อนที่ทำงานผู้หญิงจะนำข่าวดีมากบอกท่านเป็นการส่วนตัว และได้รับของขวัญจากคนรักอีกด้วย

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การทำงานมากเกินกำลังอาจทำให้ท่านเจ็บไข้ได้โดยง่าย แต่ระวังการเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงานหุ้นส่วน ของขวัญปีใหม่เริ่มทยอยเข้ามาหาท่าน เพื่อน ๆ รอบตัวให้การช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดีโดยเฉพาะเพื่อนรุ่นน้อง

ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

การได้ลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ  ของท่านยังเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าดวงของท่านยังดีอยู่ จะมีการเปลี่ยนแปลงในบ้านเรือน ผู้ใหญ่ให้ลาภ หรืออาจได้เครื่องประดับและสิ่งของมีค่า ไม่ควรลองของ

ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ท่านที่เคยมีรายได้สูง และลดลง ในสัปดาห์นี้ทุกอย่างจะดีขึ้นและเริ่มกลับไปเป็นปกติดังเดิม รายจ่ายก็เริ่มลดลงด้วย คนที่เคยเข้ามามีบทบาทกับท่านในเรื่องการเงิน รายจ่ายรายรับ ก็จะลดบทบาทลงไป กิจการงานที่เคยยุ่งยากก็จะคล่องตัวขึ้น ไม่ควรเดินทางไกลในระยะนี้

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ระวังอยู่ในสถานที่ ที่อาจเกิดภัยธรรมชาติ แต่ท่านปลอดภัย ช่วงใกล้สิ้นปี ท่านกำลังเตรีมความพร้อมเพื่อรับเหตุการณ์ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้น มีโอกาสได้รับรางวัลหรือโบนัสปลายปี

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การทำงานในช่วงปลายปี ทำให้ท่านทำงานแบบกระปรี้กระเปร่า มีการตัดสินใจมากขึ้นและเป็นผลดีกับตัวท่าน ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับข้อพิพาทใด ๆ เพราะจะมีภัยถึงท่านได้ ไม่ควรเดินทาง ทางเรือ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook