ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน       เริ่มต้นระยะเวลาที่การแสวงหารายได้อย่างมุ่งมั่น ตั้งใจและพยายามอย่างเต็มที่ จะทำให้เกิดลาภผลเข้ามาอย่างมหาศาล แต่สัปดาห์นี้ควรระมัดระวังเรื่องฟุ่มเฟือย และเหตุจากบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วย

การงาน       เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะติดตามงานที่คั่งค้าง เพราะจะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น และหากมีปัญหาขัดแย้งใดๆ กับเพื่อนร่วมงาน วันที่ 12-13 ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอเคลียร์ปัญหาค้างคาใจ ที่อาจจะทำให้บรรยากาศดีขึ้นได้อย่างสบายใจที่จะร่วมงานกันต่อไป

ความรัก        ร่วมด้วยช่วยกันดูแล หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด หากอยากจะมีรักสักครั้ง สุดสัปดาห์นี้ เข้าสังคม ร่วมงานกิจกรรมบันเทิงเริงรมย์ ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 16-18 เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ       วันที่ 16-18 มีเกณฑ์ได้มาก เสียหมด พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรวิปริต พักร ดับในเขตราศีกำเนิด โดยสถิตร่วมกับดาวพุธ ซึ่งตามคำโบราณท่านว่าไว้ พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาทำให้หลงจนซมซาน จึงควรระวังกิเลส ตัณหา ความอยากได้ อยากมี อยากเป็น จากพลังของดาวศุกร์และดาวพุธ โดยไม่มีการยับยั้งชั่งใจ พิจารณาให้รอบคอบ ก็จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้