ทายนิสัยจากอาหาร จานโปรดมื้อเช้าที่คุณชอบ

ทายนิสัยจากอาหาร จานโปรดมื้อเช้าที่คุณชอบ

ทายนิสัยจากอาหาร จานโปรดมื้อเช้าที่คุณชอบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในเวลาเช้าคุณมีอาหารจานโปรดในดวงใจกันบ้างไหมค่ะ Sanook! Horoscope มีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับอาหารจานโปรดมื้อเช้าที่คุณชอบมากฝากกันค่ะ เพราะอาหารจานโปรดในมื้อเช้า สามารถทายนิสัย ใจคอที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 

 

ชอบกินพวกกาแฟ นม โอวัลติน ไมโล ฯลฯ รวมกับ ปาท่องโก๋ สัก 2 - 3 ตัว หรือ ขนมปังสักแผ่น

คุณจะเป็นคนที่ชอบความเป็นตัวของตัวเอง คือไม่เหมือนใครและชอบที่จะเป็นผู้นำมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยใช้คำพูดสักเท่าไร ใช้แต่การกระทำมากกว่า เลยทำให้เป็นคนที่ดื้อเงียบ คือถ้าอะไรไม่ถูกใจจะไม่แสดงออกทางคำพูด โต้เถียง แต่จะแสดงออกทางการกระทำนับว่าเป็นคนที่น่ากลัว ๆ มาก ยามร้ายขึ้นมา

 

ข้าวต้ม หรือ โจ๊ก 

บุคคลจำพวกนี้จะเป็นพวกที่มองโลกในแง่ดีเป็นคนที่มีเพื่อนมากและเป็นคนมีน้ำใจโอบอ้อมอารี เป็นบุคคลที่ไม่ค่อยเชื่อสิ่งร้าย ๆ อะไรง่าย แต่ในทางกลับกันถ้าเสียใจอะไรขึ้นมาอย่างมากแล้วเค้าก็อาจจะคิดสั้นได้ นับเป็นผลเสียอันนึงสำหรับคนเหล่านี้ 

อาหารจานเดียวหนัก ๆ หรือข้าวราดแกง

จะเป็นคนที่อารมณ์ร้อน แต่ไม่นานเข้าข่ายโกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนที่รักใครรักจริงมีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนสำหรับคนกลุ่มนี้คือ ถ้าจริงใจก็สามารถเป็นเพื่อนตายได้เลย แต่ถ้าไม่จริงใจก็เป็นพวกเพื่อนกิน แต่ลึก ๆ ในใจของคนกลุ่มนี้แล้ว เค้าอยากจะทำดีกับทุกคนเพียงแต่การกระทำไม่ค่อยตรงกับใจ คือเป็นพวกที่ใช้วาจามากกว่าการกระทำ

 

ไม่กินอะไรเลย (ไว้กินตอนเที่ยงทีเดียว)

เป็นคนที่มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนที่คบ ๆ กันอยู่มักจะเป็นเพื่อนที่จริงใจแทบทั้งนั้น เป็นคนที่เห็นแก่เพื่อนมาก ๆ และเป็นคนที่คิดอะไรมักจะไม่แสดงออก แต่จะเอาเก็บไปคิดคนเดียวและเป็นคนเจ้าชู้ คือ เจออะไรใหม่ก็เห็นดีไปเสียทั้งนั้นและเป็นคนที่กล้าทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อความรัก แต่น่าเสียดายที่เรื่องความรักสำหรับบุคคลกลุ่มนี้ไม่ค่อยผ่านมาบ่อย ๆ แต่ถ้าผ่านมาก็อาจจะเป็นรักแท้เลยล่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook