ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน       อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น จากการติดต่อสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครองอีกด้วย และวันที่ 6-8 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดตาม ทวงถามหนี้สินที่ค้างชำระนานๆ ที่คิดว่าแทงสูญไปแล้ว เพราะจะมีโอกาสได้คืนมากขึ้น

การงาน       ธุรกิจ งานที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือการเดินทางไปต่างประเทศ รวมถึงการติดต่อขอทุนการศึกษาระดับสูงจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่ควรระวังการสื่อสาร หากคลุมเครือ ไม่ชัดเจนพอ ก็อาจทำให้ยุ่งยาก วุ่นวายมากขึ้น หรือล้มเหลวไปเลย!  

ความรัก      เดินทางไปไหนก็ได้ แค่เคียงคู่ไปด้วยกัน และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องความเชื่อใดๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การเดินทางไกลในสัปดาห์นี้ อาจเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่รอคอยก็ได้ อย่ารีรอ!

สุขภาพ        อย่าเผลอตัว เผลอใจกับความอร่อยในรสอาหารมากนัก เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook