“หมอช้าง” เตือนราศีที่ดวงแรง! ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ

“หมอช้าง” เตือนราศีที่ดวงแรง! ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ

“หมอช้าง” เตือนราศีที่ดวงแรง! ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อว่าหากใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้ เป็นคู่มือให้ชาว Sanook! horoscope  วางแผนเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ตามคำพยากรณ์ดวงเดือนตุลาคมปี 2561 ดังต่อไปนี้ 

ราศีที่ดวงแรง ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ  ได้แก่ ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่ดวงดาวตรึงกัน ค่อนข้างจะมีความแรง ราศีคุณจะได้รับผลกระทบจากตรงนี้ไปด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในเรื่องของความวุ่นวายภายในบ้าน ภายในครอบครัว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเรื่องการเจ็บป่วยของคนในบ้าน เรื่องญาติพี่น้องหรือบางคนไปลงกับงาน แต่จะเน้นสำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ดังนั้นต้องระมัดระวังให้มากขึ้นถ้าคุณคิดจะลงทุน ก็สามารถที่จะมองหาช่องทางในเดือนตุลาคมนี้ได้

เพราะจังหวะดวงดาวเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เดือนนี้ ทำให้มีข่าวดีทางด้านการขยับขยายธุรกิจ ข่าวดีเรื่องบุตรเรื่องบริวารต่าง ๆ มีเพิ่มเข้ามามากยิ่งขึ้นเรื่องหนึ่งที่ยังคงต้องระมัดระวังคือเรื่องของสุขภาพหรืออุบัติเหตุ เพราะจังหวะดวงดาวแรง ๆ กำลังจะย้ายออก แต่ปัญหาสำคัญคือมันจะแรงช่วงส่งท้าย ดังนั้นเดือนนี้ให้ระมัดระวังการขับรถเดินทาง โรคภัยไข้เจ็บ สำหรับบางคนปัญหาจะไปเกิดขึ้นกับคู่ครอง เช่น แฟนเจ็บป่วยไม่สบายในช่วงนี้ ดังนั้นเป็นเดือนที่ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากเป็นพิเศษ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook