ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน 2554

การงาน ในวันนี้ประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาและภาวะความเป็นผู้นำ แต่ระวังเรื่องของการกระทบกระทั่ง หรือเรื่องจุกจิกจากคนใกล้ตัว หรือผู้ร่วมงาน การตัดสินใจในเรื่องการลงนามเซ็นสัญญาในช่วงนี้ให้ระวังเอกสารเป็นโมฆะ

การเงิน ก็ยังหาได้อย่างมากและมั่นคงในเรื่องของธุรกิจ หรือกำไรที่เจ้าชะตาพึงจะได้ ก็จะได้ตามที่หวังไว้ แต่เรื่องของสุขภาพต้องระวัง

ความรัก เสน่ห์ของเจ้าชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนมานิยมชมชอบอยู่เรื่อย ๆ สำหรับท่านที่เป็นสตรี ผู้ชายผิวขาว ดูสง่า มาดดี และมีภาวะความเป็นผู้นำจะเข้ามามีบทบาทในชีวิต สำหรับท่านที่เป็นบุรุษ จะได้พบสตรีที่มีลักษณะชอบเข้าสังคม รูปร่างสันทัด มีความละเอียดรอบคอบ และสามารถเข้าถึงจิตใจของเจ้าชะตาได้เป็นอย่างดีจะเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตาเช่นกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ มีความขยัน ฉลาด ร่างกายแข็งแรง ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ มีนิสัยขี้งอน พูดเก่ง เหมาะที่จะเรียนทางด้านภาษา หรือธุรกิจการค้า เมื่อโตขึ้นก็จะโดดเด่นในสังคม และจะได้ย้ายที่อยู่อาจไปไกลถึงต่างประเทศเลยก็ได้

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรถวายภัตตาหารให้กับพระภายในบ้าน หรือนั่งสมาธิแผ่เมตตาจิตอย่างน้อยวันละ 10 นาที ถวายสังฆทานในเรื่องของยา

สีมงคล สีขาว, สีทอง

อัญมณีมงคล พลอย, ทับทิม

เลขนำโชค 4, 3, 7

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook