ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนตุลาคม  กับความรัก ความสุขที่จะได้มาก็ต้องขยัน ต้องไขว่คว้า เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข อ่อนแรงหมดพลังเมื่อโคจรวิปริต พักร จน ดับในเขตราศีตุลย์ ดาวอังคาร พลังแรงแห่งอารมณ์ยังโคจรสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร  ขณะที่ดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรเดินหน้าปกติแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า…

สัมพันธ์รักที่ชืดชามาแสนนาน เริ่มจะดีขึ้น ดีวันดีคืน ขอเพียงแต่ให้เวลากับเขา/เธอของคุณให้มากขึ้น และควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องการดูแล ตกแต่งบ้านพัก ที่อยู่อาศัย หรือเรื่องภายในครอบครัว ถึงไม่เห็นด้วยก็อย่าค้าน ถึงจะทำให้พบกับความสุข จากรักที่รอคอยมานานแสนนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ไม่ควรอยู่นิ่ง นั่งจินตนาการ เพ้อฝันอย่างเดียวเพราะจะไม่ทำให้สมหวังได้เลย แสวงหากิจกรรม ทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ ถึงจะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะสามารถสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ร่วมเรียงเคียงคู่ต่อไป

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ  2-3, 6-7, 10-11, 20-21, 23-25, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook