คําทํานายสไตล์ญี่ปุ่น สาวรุ่นพี่กรุ๊ปเลือดไหนที่เป็นขวัญใจของหนุ่มรุ่นน้อง

คําทํานายสไตล์ญี่ปุ่น สาวรุ่นพี่กรุ๊ปเลือดไหนที่เป็นขวัญใจของหนุ่มรุ่นน้อง

คําทํานายสไตล์ญี่ปุ่น สาวรุ่นพี่กรุ๊ปเลือดไหนที่เป็นขวัญใจของหนุ่มรุ่นน้อง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มคนไหนชอบสาวรุ่นพี่ยกมือขึ้น หรือสาวๆ คนไหนชอบผู้ชายอายุน้อยกว่า มามะมาอ่านคําทํานายที่เอามาฝากวันนี้กันให้ไว คําทํานายที่มาฝากกันนี้เป็นคําทํานายญี่ปุ่นที่ทำนายสเป็กสาวรุ่นพี่ที่หนุ่มรุ่นน้องปลื้ม ไปดูกันเลยว่าสาวกรุ๊ปเลือดไหนที่หนุ่มๆรุ่นน้องเทใจให้เป็นอันดับ 1

 

อันดับ 1 กรุ๊ปเอ

ไม่ว่าผู้ชายวัยไหนก็ชอบสาวๆ ที่คอยเอาใจใส่และมีกลิ่นกายหอมละมุน โดยเฉพาะหนุ่มรุ่นน้องก็ดูจะเป็นปลื้มสาวรุ่นพี่ที่คอยดูแลเอาใจใส่ซะด้วย และนิสัยแบบนี้แหละที่หาได้จากสาวกรุ๊ปเอเค้าหละ นิสัยที่พยายามทําอะไรที่ดูไม่มากเกินไปแต่ก็ไม่ละเลย มุ่งมั่นตั้งใจแต่ก็ไม่แสดงออกโจ่งแจ้ง ทําให้สาวกรุ๊ปเอดูฉลาดและมีเสน่ห์ในสายตาหนุ่มน้อย เป็นขวัญใจของหนุ่มรุ่นน้องที่ต้องยกอันดับ 1 นี้ให้เลย

อันดับ 2 กรุ๊ปเอบี

เสน่ห์ของสาวกรุ๊ปเอบีที่มาพร้อมกับความลึกลับ ดูไม่ออกว่าคิดอะไรอยู่ และความลึกลับของสาวรุ่นพี่ชาวกรุ๊ปเอบีนี่แหละที่ทําให้หนุ่มรุ่นน้องหลงใหลเผลอตกหลุมรักเข้าให้ ยิ่งเวลาที่สาวกรุ๊ปเอบีเกิดอาการหงุดหงิดแล้วพูดอะไรไม่เคลียร์พูดไม่รู้เรื่องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา นิสัยแปลกๆ นี่แหละทําให้หนุ่มรุ่นน้องรู้สึกว่าพี่สาวชาวกรุ๊ปเอบีนั้นเซ็กซี่มีเสน่ห์ ในทางกลับกันถ้าหากเป็นหนุ่มรุ่นใหญ่มาเจอแบบนี้เค้าคงจะหงุดหงิดโมโหไปกับการกระทําที่ไม่เข้าท่าของสาวชาวกรุ๊ปเอบีนี้เป็นแน่

อันดับ 3 กรุ๊ปบี

สาวชาวกรุ๊ปบีที่ไม่ค่อยใส่ใจความต่างของอายุสักเท่าไร ไม่ถือตัวว่าตัวเองเป็นพี่ ก็เลยคุยกับหนุ่มรุ่นน้องเหมือนเพื่อนวัยเดียวกันได้ เลยทําให้หนุ่มๆ รู้สึกสบายใจที่ได้คุยด้วย และถ้าหากสาวชาวกรุ๊ปบีสนใจด้านไหนหรือเรื่องอะไรอยู่ก็รอบรู้ในเรื่องๆ นั้นแบบเอาจริงเอาจัง เป็นพวกที่ชอบอะไรแล้วจะรู้ลึกรู้จริงในเรื่องนั้นๆ เลยละ นี่แหละที่ทําให้หนุ่มรุ่นน้องรู้สึกนับถือและเป็นปลื้มกับพี่สาวกรุ๊ปบี และพี่สาวกรุ๊ปบีนี่แหละที่คว้าหัวใจหนุ่มน้อยมาครอง

อันดับ 4 กรุ๊ปโอ

สาวกรุ๊ปโอที่บางคราวก็แสดงความแมนยิ่งกว่าผู้ชายออกมาบ่อยๆ และยิ่งรู้จัก ยิ่งอยู่ด้วยแล้วสบายใจ บวกกับการที่สาวกรุ๊ปโอมีนิสัยที่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆนี่แหละที่ให้หนุ่มรุ่นน้องเป็นปลื้มเลยจ้า แต่ทว่านิสัยดังกล่าวของชาวกรุ๊ปโอที่บางครั้งดูเหมือนเป็นพึ่งพิงได้นั้นก็ทำให้หนุ่มรุ่นน้องมองพี่สาวกรุ๊ปโอเสมือนแม่ หากวันไหนที่พี่สาวชาวกรุ๊ปโอจะลองแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นมา หนุ่มรุ่นน้องก็จะไม่ตาลุกวาวแต่จะถามกลับไปเบาๆ ว่า เกิดไรขึ้นครับพี่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook