ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน      การใช้ศิลปะการพูด เขียน หรือ ตกแต่งเพื่อโน้มน้าวใจให้เคลิบเคลิ้ม คล้อยตาม ก็จะเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้เกิดลาภผลมากยิ่งขึ้น แต่สุดสัปดาห์ควรระวังเหตุเกิดภายในครอบครัว และการตัดสินใจอย่างรีบร้อน ก็จะเป็นตัวแปรทำให้เสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน       เดินหน้าอย่างเร็ว ก้าวไปตามเส้นทางที่ตัวเองถนัด ก็จะมีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมาย ควรหลีกเลี่ยงการกระทำอย่างไม่รู้ทิศทางอย่าง “ตาบอดคลำช้าง” เพราะจะทำให้...เสียเปล่าทั้งเวลาและเงิน! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว โดยเฉพาะกับเจ้านายที่อาจอารมณ์แปรปรวนมากในระยะนี้

ความรัก       ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนหรือใช้อารมณ์นำหน้าเหตุผล ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกัน ที่มีโอกาสลงท้ายด้วยการแตกหัก หันหลังจากกัน สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้หากมีการเดินทางไปต่างถิ่น ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ต้องใจเย็น ใช้เวลาอีกนาน ถึงจะมีเกณฑ์ร่วมเรียงเคียงคู่กันได้

ครอบครัว       สุดสัปดาห์ระวังคนในครอบครัวอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ          การแสวงหาลาภผลใด ๆ ด้วยการเสี่ยงโชค อาจพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ         วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี ได้เกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ และจะส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกรโดยตรง  จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรอดทน อดกลั้น และ ถอย!! ในการติดต่อสัมพันธ์ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือ ผู้อื่นที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอการแสดงออกที่หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ รวมถึงการใช้คำพูด เขียนที่ขาดสติ ก้าวร้าว รุนแรง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook