โหรพันพยากรณ์ ชี้ราศีที่ในสัปดาห์นี้เตรียมเฮ การเงินดีที่สุด!

โหรพันพยากรณ์ ชี้ราศีที่ในสัปดาห์นี้เตรียมเฮ การเงินดีที่สุด!

โหรพันพยากรณ์ ชี้ราศีที่ในสัปดาห์นี้เตรียมเฮ การเงินดีที่สุด!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหรพันพยากรณ์ เผยดวงประจำสัปดาห์วันที่ 12 - 18 สิงหาคม 2561 ดังต่อไปนี้  ราศีที่ในสัปดาห์เตรียมเฮ การเงินดีที่สุด! ได้แก่ ลัคนาราศีมังกร

ราศีที่ในสัปดาห์เตรียมเฮ การเงินดีที่สุด!

ราศีที่ในสัปดาห์นี้การเงินดีสุดๆ ได้แก่ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ. หรือท่านที่ลัคนาสถิตที่มังกร นั่นเอง มังกรดาวประจำตัวเข้าวินาศ แล้วจะไปดีได้อย่างไรท่านที่ศึกษาโหราศาสตร์อาจจะมองแบบนี้ แต่ในความเป็นจริงให้ท่านมองถึงนิสัยของมังกรในการประกอบการทำนายควบคู่ไปด้วยว่าในตอนนี้มังกรเขาโฟกัสอะไร ตอนนี้มังกรใจเขาไปอยู่ในเรื่องการงานเป็นอันดับ 1 เอาเข้าจริงความรักก็ด้วยนะแต่ความรักปีนี้แย่มากครับบอกก่อนเลย ถ้าไม่อยากไปเป็นมือที่ 3 ใครให้จดไว้เลยรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งานถูกแล้ว รวมถึงท่านที่โสดระวังโดนล่อลวง แต่รักจริงไม่ใช่ปีนี้ครับ ถ้าวัดเฉพาะการงานของมังกรต้องบอกเลยว่าดีอยู่ครับ ในภพกัมมะมีพฤหัสเข้ามาทับลัคนาแถมเดือนหน้าพระศุกร์จะยกย้ายมาทับร่วมเสริมทัพเป็นเกษตรงานยิ่งดีขึ้นๆ ไปอีก ท่านที่แสวงหางานประจำหรืองานที่มั่นคง ช่วงนี้ท่านหาได้แน่การเงินเองก็ใช่ว่าจะเลวนะ

ราหูเจ้าเรือนการเงินเล็งลัคนานานขนาดนี้คือต่อให้โดนคู่ศัตรูอย่างพระพุธร่วมกันกดในเรือนจันทร์ก็เถอะแต่ผมก็ยังทายว่าหาได้นะเพียงแต่ไม่เหลือเก็บเฉยๆ เหมือนปีนี้มังกรกำลังพยายามที่จะดิ้นรนตั้งตัว ก็พยายามมาพักนึงแล้ว สิ่งที่อยากจะบอกคือให้พยายามต่อ คือตอนนี้ทำไปก็เหมือนไม่เห็นผลอะไร แต่ผมบอกเลยครับว่าจะเกิดผลอย่างแน่นอนในระยะเวลาที่ไม่นานเกินรอแต่จะเมื่อไหร่นั้นขอให้ท่านติดตามการทำนายดวงรายสัปดาห์กับผมโหรพันพยากรณ์อย่างต่อเนื่องได้รู้แน่นอนครับ แถมให้นิดนึง ดาวประจำตัวเป็นวินาศท่านระวังเจ็บป่วยและการเดินทางโดนเฉพาะกล้ามเนื้อกระดูก และระวังการมีปัญหาเรื่องบ้านช่องรถและญาติ จะมาทำให้ท่านหงุดหงิด เพราะพระอังคารเจ้าเรือนพันธุมาทับลัคนาด้วย เอาเป็นว่าอย่าหัวร้อนก็โอเคแล้วครับ

โหรพันพยากรณ์ ดวงปัง ประจำสัปดาห์ 12-18 สค. 61

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook