ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ประจำวันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2554

การงาน คนที่เกิดในวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ทั้งการใช้คำพูด วาทศิลป์ เกี่ยวข้องกับศิลปะความสวยงาม ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หรือยา หรืองานที่ต้องใช้จินตนาการ จะประสบความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีกำไร หรือเงินทองจากธุรกิจการงานได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย

การเงิน จะมีโชคเกี่ยวกับเรื่องที่ดิน หรือการติดต่อการงานประสบความสำเร็จทำให้ได้มาซึ่งเงินทอง การลงหุ้นไว้ในช่วงนี้ก็จะได้รับเงินปันผล เงินก้อนใหญ่กำลังมา

ความรัก มีการติดต่อกันมากขึ้นในเรื่องของพูด หรือการปรึกษาการร่วมงาน หรือมีการทำบางสิ่งร่วมกับคนรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการสร้างสรรค์พัฒนาความรักให้มั่นคงยิ่งขึ้น มีการแบ่งปันสิ่งดี ๆ ร่วมกัน ความรักช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์อบอุ่นดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!