ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2554

การงาน ใช้ความสามารถ และความพยามยาม มีบารมีในการทำงานอย่างเป็นผลสำเร็จ การงานหวังพึ่งได้ จะได้รับค่าตอบแทนอย่างสมใจทีเดียว มีโชคในที่อยู่อาศัย หรืออสังหาริมทรัพย์ของตัวเอง การบริหารจัดการต่าง ๆ ในช่วงนี้ประสบผลสำเร็จ

การเงิน มีโอกาสในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ที่เพิ่มมากขึ้น การร่วมหุ้นต่าง ๆ ในช่วงนี้มีการแบ่งผลกำไร การเดินทางไกลจะประสบความสำเร็จทำให้ได้มาซึ่งเงินทอง

ความรัก สำหรับท่านที่เป็นสตรี ผู้ชายที่โดดเด่นในดวงเจ้าชะตาจะมีลักษณะหัวไว ใจร้อน มีความเป็นผู้นำสูง มีความรักอย่างจริงจังและจริงใจ สำหรับท่านที่เป็นชาย ช่วงนี้จะได้เจอผู้หญิงที่มีลักษณะอารมณ์ดี ใจดี ผิวขาวเหลือง ท้วม ๆ นิดหนึ่ง และเป็นหญิงเก่ง มีความสามารถที่หลากหลาย

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook