ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่จะต้องใช้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อยเกี่ยวข้องกับความเข้าใจหรือความสามารถพิเศษเฉพาะตัวจะทำได้ดี งานที่เกี่ยวข้องกับดิน หรืองานชิ้นเล็ก ๆ และงานด้านเลขานุการ การเข้าหาผู้ใหญ่ ก็ถือว่าเป็นงานที่ถูกโฉลกกับเจ้าชะตาโอกาสประสบความสำเร็จมีสูง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แล้วเจ้าชะตาจะนำเงินทองไปใช้จ่ายในเรื่องการแต่งตัว หรือเกี่ยวกับเครื่องประดับที่มีค่ามีราคา เงินทองไม่ใช่ปัญหา เมื่อจวนตัว หรือจวนจะหมดก็จะได้เข้ามาเอง

ความรัก แม้หลาย ๆ อย่างจะมีความสุข แต่บางเรื่องก็ยังไม่ได้ดั่งใจ คนที่โดดเด่นในดวงเจ้าชะตาช่วงนี้เป็นคนชาวราศีมีน ที่มีการติดต่อมากมาย ผิวขาว แต่ก็ต่างคนต่างใจร้อนให้ระวังในเรื่องนี้เป็นพิเศษ

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook