ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 24พฤษภาคม 2554

การงาน วันนี้มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในด้านการงาน วันที่เป็นโชคได้มาถึงแล้ว ความสำเร็จในหน้าที่การงาน ธุรกิจการค้า หรือในเรื่องของการศึกษาการใช้วาทศิลป์ คำพูดในการขายสินค้ายังไปได้สวย แต่เป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้น ต้องมีความพยายามในครั้งต่อ ๆ ไป ซึ่งจะทำได้ดีกว่านี้

การเงิน มีเรื่องกังวลบางอย่าง แต่วันนี้จะได้ทรัพย์ ในระยะยาวภาระการใช้จ่าย หรือการที่ต้องลงทุนเพิ่มอย่างต่อเนื่องยังคงต้องวางแผนและจับจ่ายออกไป อีกทั้งในเรื่องของการที่ต้องจ่ายออกไปในเรื่องของการรักษาสุขภาพด้วย

ความรัก คนที่ยังไม่มีคนรักก็จะได้พบแล้ว แต่บางครั้งต้องเลือกดูให้ดี เพราะคนที่จะเข้ามาในช่วงนี้อาจดูเหมือนไม่จริงใจต่อเรา ความรักที่ดีก็อยู่ที่ความเห็นใจ และเห็นถึงความจริงใจระหว่างกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook