ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 24พฤษภาคม 2554

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เกี่ยวกับการโยกย้ายเดินทางไกล ทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ เป็นการย้ายถิ่นฐาน มีความเจริญรุ่งเรืองเนื่องจากจะมีการเปลี่ยนแปลงในระยะนี้นั่นเอง

การเงิน ช่วงนี้เงินเดินสะพัดเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องของการงาน หรือบางอย่างที่เจ้าชะตาต้องลงทุนออกไป ซึ่งผลประกอบการในระยะยาวถือว่าคุ้มค่าในการลงทุนทีเดียว

ความรัก มีโอกาสที่จะก่อร่างสร้างตัวความรัก และความดีงาม ท่านที่เป็นบุรุษจะได้เจอกับผู้หญิงที่มีความสามารถสูง มีการเดินทางที่บ่อย และเป็นคนใจร้อน สำหรับท่านที่เป็นหญิง จะมีผู้ชายที่มีลักษณะเป็นผู้นำ เฉลียวฉลาด รักการเปลี่ยนแปลง คุยเก่งก็จะเข้ามามีบทบาทต่อเจ้าชะตาในช่วงนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook