ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน    รายได้ รายจ่ายอยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภผลที่จะทำให้สุขกาย สบายใจ  แต่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ที่แสดงความตั้งใจ มุ่งมั่นที่จะแสวงหามากเกินไป ก็อาจเป็นเหตุทำให้ผิดหวังได้

การงาน     เริ่มต้นเช้าวันจันทร์ หากมีเหตุทำให้อารมณ์บูดตกค้างมาก่อน ควรละทิ้งไว้ก่อนจะทำงาน หลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว ถึงจะทำให้ตลอดทั้งสัปดาห์จะได้รับความร่วมมือ สนับสนุน หรือช่วยเหลือทั้งจากผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมงานที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้

ความรัก      สัมพันธ์รักที่ไม่ราบรื่น ควรหลีกเลี่ยงที่จะตามตื๊อ ตามติดเขา/เธอ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้แตกหักกันได้ สำหรับคนโสด อยู่ในระยะจะมีความสุขจากการนับ “เงิน” ดังนั้น ความสุขที่จะพบรัก เจอเพศตรงข้ามที่จะทำให้มีความสุข สัปดาห์นี้ยังไม่มีเกณฑ์นะคะ

ครอบครัว     วันที่ 20-22 หลีกเลี่ยงที่จะต่อปากต่อคำ หรือ โต้เถียงกับคนในครอบครัว ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่างร่มเย็น มีความสุข               

สุขภาพ        ยังอยู่ในระยะที่การพักผ่อนอย่างเพียงพอ ขยันออกกำลังกาย และไม่ประมาทที่จะใช้ร่างกายอย่างหักโหม  ก็จะทำให้สุขภาพดี ไม่มีปัญหาแล้ว

โชคลาภ      วันที่ 16 อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้โชคมีลาภผล แต่ควรระวังอารมณ์มั่นใจตัวเอง มั่นใจข้อมูลที่ได้มา ก็อาจทำให้เสียลาภได้เช่นกัน                    

คำแนะนำ      จันทร์เพ็ญปูรณมี และจันทรุปราคาแบบเต็มดวงที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีกรกฎ เมื่อวันที่ 31 มกราคม นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน  ควรเตรียมพร้อมกับชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า ทรงผมใหม่ๆ บ้านที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา แปลกใหม่บ้าง รวมถึงการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และให้อภัยทั้งกับผู้อื่นและตัวเอง ก็อาจทำให้ได้รับ “ผลดี” จากคราสพระจันทร์ได้อย่างมหาศาล!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook