ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2554

การงาน ในช่วงนี้การงานเป็นไปได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการศึกษา การบริหารจัดการในเรื่องของการงาน หรือสิ่งต่าง ๆ ที่เจ้าชะตาพึงจะทำในช่วงนี้เมื่อลงมือทำแล้วก็จะเป็นที่ยอมรับผลงานเป็นที่ประจักษ์

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้ทรัพย์ ได้เงิน ได้ทองบางครั้งเป็นลักษณะทุกข์ลาภคือมีเรื่องรบกวนบางอย่างทำให้ตื่นเต้น หรือมีเรื่องตึงเครียดแต่สุดท้ายก็จะทำให้ได้รับทรัพย์ รับเงินเข้ามา แต่เมื่อมีแล้วคนใกล้ตัวหรือญาติจะเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือพึ่งพาในเรื่องเงิน

ความรัก จะลงตัวไปทุกอย่าง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นระหว่างกัน ถ้ามีโอกาสก็ชวนคนรักไปทำบุญร่วมกันก็จะทำให้ดวงในเรื่องของความรักมีความสุข และความเข้าใจ ส่วนผู้ที่ยังไม่มีใครก็มีโอกาสจะได้เจอในสถานที่สาธารณะ ห้างสรรพสินค้า หรือร้านไอศกรีม

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook