ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2554

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ทำให้มีความกังวลบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องการงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข คำนวณต่าง ๆ ในช่วงนี้ แต่สิ่งที่เจ้าชะตาทำหรือพยายามอยู่ในขณะนี้จะออกดอกออกผลในทางที่ดีในอนาคต เป็นเรื่องของผลงานที่โดดเด่นของเจ้าชะตาทำให้มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือได้ประสบการณ์ชีวิตที่ดี

การเงิน มีเกณฑ์ต้องเดินทาง มีภาระที่ต้องจ่ายเงิน แต่เมื่อจ่ายออกไปแล้ว ก็จะสามารถหาเข้ามาได้ต้องมีทางเดินทางพบปะ พบญาติ หรือกลุ่มคนเหล่านนั้น แล้วเจ้าชะตาจะมีโชคทำให้ได้มาซึ่งทรัพย์สินและเงินทอง

ความรัก ช่วงนี้กำลังมีเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม แต่เจ้าชะตายังรู้สึกเหงา ๆ อยากพบคนที่ถูกใจ หรืออยากเจอเนื้อคู่จริง ๆ เสียที หรือมีอารมณ์ปรวนแปร หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจในเรื่องของความรัก ซึ่งต้องรอการมาของวันพรุ่งนี้เสียก่อน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook