ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน      เป็นสัปดาห์ที่ควรมีสติ พิจารณาให้รอบคอบในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ เพราะมีเกณฑ์จะถูกลวงล่อ โน้มน้าวใจจนเสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียเงินจำนวนมาก ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน        นินทากาเลเหมือนเทน้ำ ก็จริง!!!  แต่เป็นระยะที่ควรระวัง หลีกเลี่ยงที่จะทำตัวให้โดดเด่น จนถูกเขม่น หรือ มีปัญหา ทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน  เพราะอาจทำให้ถูกนินทาว่าร้าย จนเสื่อมเสียชื่อเสียง ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา หมดความไว้เนื้อเชื่อใจ ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือ ให้ออกจากงานแล้ว และสุดสัปดาห์นี้ หากมีการเดินทางไปต่างประเทศ ควรระวังเรื่องเอกสาร การสื่อสารผิดพลาด อาจทำให้ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

ความรัก     อดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์รุนแรงกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักในสัปดาห์หน้าผ่านพ้นไปได้อย่างไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังตั้งใจค้นหารักแท้จากสื่อออนไลน์  ควรระวังการใช้ภาษา ข้อความให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจถูกนำไปขยายความ แสวงหาผลประโยชน์ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว     วันที่ 13-15 ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหากับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน เพราะอาจลุกลามบานปลายไปอีกนาน

โชคลาภ        วันที่ 11-13 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรระมัดระวังและรอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ร้อน รีบเร่งโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ สูญเสีย หรือ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอีกด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook