ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน       รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่วันที่ 2-3 ควรระวังการติดต่อ สื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน พูดกันคนละเรื่อง ก็อาจทำให้ลาภ ผลประโยชน์ หรือ โอกาสที่พึงมีพึงได้ หดหายไป

การงาน      อยู่ในระยะต้องทำงานหนักขึ้น ถึงจะทำให้สถานะทางการเงินดีขึ้น ซึ่งสัมพันธ์ที่ดี มีสังคมที่กว้างขวาง มีมิตรสหายมาก รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้งาน ภารกิจ หรือ การหางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือนในสัปดาห์นี้ จะมีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมายแล้ว

ความรัก     เป็นสัปดาห์แห่งการบริหารเวลาให้เหมาะสม ไม่ลำเอียง ไปข้างใดข้างหนึ่ง ระหว่าง งาน กับ คนรัก คู่ครอง ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข และสำหรับคนโสด ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่แค่ปลายจมูก หรือ แค่ปรายตามอง ก็อาจพบเจอเพศตรงข้ามที่อาจเป็นเนื้อคู่ ที่จะเข้ามาผสานเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว    ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือ เพื่อนบ้าน เพราะอาจลุกลามบานปลายจนควบคุมไม่อยู่ ซึ่งวันที่ 2-3 ควรระวังให้มากๆ

สุขภาพ      แค่ไม่หักโหมงานหนักเกินไป พักผ่อนให้มากพอ ก็จะทำให้สุขภาพแข็งแรง ดีวันดีคืนแล้ว

โชคลาภ      ภาพมายา ลวงตา ลวงใจ โดยเฉพาะวันที่ 2-5 ถ้าไม่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสียมากขึ้น   

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิตร่วมกับพระราหูในเขตราศีกรกฎ บ่งบอกถึง รัก หลงใหล ทุ่มเทเวลาให้กับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะก่อให้เกิดลาภผลตามมามหาศาล หากมีศัตรู การปรับความเข้าใจกันในระยะนี้ก็จะสลายความเกลียดชังลงไปได้ แต่ควรระวังการประพฤติผิดศีลธรรม ระเริง หมกมุ่นในกามตัณหา นอกจากทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ก็อาจส่งผลร้ายแรงอื่น ๆ ตามมาอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook