ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน

การเงิน       อย่าหยุดนิ่งอยู่กับที่!! ขยันที่จะสื่อสารโดยแสดงตัวตนให้มากขึ้น ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมามหาศาล แต่วันที่ 2-3 ควรระวังบุคคลที่ได้พบ ถึงจะดูดี มีเสน่ห์ มีศรัทธา น่าเลื่อมใสขนาดไหน แต่นั่นคือ รู้หน้า ไม่รู้ใจ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก

การงาน       งานบันเทิง เริงรมย์ ที่จะให้ความสุขกับคนหมู่มาก หรือกิจการค้าขายของอร่อยๆ หรือ สวยๆ งามๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ยิ่งขยันที่จะโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ก็ยิ่งทำให้รายได้ ผลประโยชน์ ชื่อเสียงตามมามหาศาล แต่ควรระวังถ้าทำตัวโดดเด่นเกินไป ก็อาจถูกเขม่น ถูกนินทาว่าร้ายที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือถูกกลั่นแกล้งจนเป็นคดีความ ถูกฟ้องร้องด้วย

ความรัก      เอาใจเขา มาใส่ใจเรา หรือ เอาใจคนรัก คู่ครอง ทำตามความต้องการของเขา/เธอให้มากขึ้น ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง คัดค้าน ซึ่งวันที่ 2-3 และ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ แต่สำหรับรักในรอยร้าว ที่อยากจะปรับความเข้าใจ ขอคืนดี ก่อนวันที่ 5 จะมีโอกาสสูง

ครอบครัว    ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “นินทาว่าร้าย” ญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน เพราะอาจส่งผลร้ายคืนกลับมามากกว่าที่คิด

โชคลาภ         วันที่ 5-7 อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ระวังอารมณ์คิดเข้าข้างตัวเอง ก็อาจทำให้พลิกผันจนขาดทุน               

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีกรกฎ ร่วมกับพระราหู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวัง อารมณ์ลุ่มหลง มัวเมา จนอยากชิดใกล้ หรือ ระราน ห่างไกลกัน อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และรุนแรง ซึ่งศีล สมาธิ มีสติ รู้คิดจนทำให้เกิดปัญญา คือหนทางเดียวที่จะทำให้ชีวิตพ้น...วิบัติ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook