ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

การงาน งานในเรื่องการบริหารจัดการ การเข้าสังคม หรือเครื่องจักรเครื่องกล เป็นงานที่เป็นโชค มีความสำเร็จเงินทองและชื่อเสียง รวมไปถึงที่ดินก็จะดีในช่วงนี้

การเงิน มีการวางแผนในเรื่องการจับจ่ายใช้สอย เงินทองที่ได้มาจะใช้ออกไปในเรื่องของของการแต่งตัว และลงทุนไปในเรื่องของงาน ช่วงนี้ควรมีความสุขุมในการใช้จ่าย แต่สุดท้ายผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนร่วม หรือมีส่วนช่วยในเรื่องของการตัดสินใจหรือนำเงินทองมาให้เจ้าชะตานั่นเอง

ความรัก มีความมั่นใจลึก ๆ ว่าเจ้าชะตาพบสิ่งที่ต้องการแล้ว แต่บางครั้งยังอยากจะให้เป็นดั่งใจด้วยความใจร้อนของเจ้าชะตา และพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ควรให้ธรรมชาติเป็นตัวกำหนด เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่าจะใช้อารมณ์ หรือความใจร้อนของเจ้าชะตาเร่งให้ความสัมพันธ์นั้นเป็นไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดความลงตัวซึ่งจะไม่เป็นผลดีต่อความสัมพันธ์ในระยาว

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook