ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

การงาน จำเป็นต้องใช้คำสั่ง หรือสิ่งต่าง ๆ ในทางสร้างสรรค์ในการใช้สมอง ในการคิดประดิษฐ์ คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมไปถึงการตัดต่อธุรกิจกับคนที่สนิท หรือลูกค้าเก่าจะทำให้เจ้าชะตาผ่านพ้นความเครียดในช่วงนี้ไปได้ และประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

การเงิน มีโอกาสหาเงินได้เรื่อย ๆ หาได้ดั่งใจ สิ่งที่คาดหวัง หรือที่ได้ทำเอาไว้แล้วก็จะประสบความสำเร็จออกดอกออกผลนั่นเอง ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ด้วยดี

ความรัก รู้สึกกังวลในเรื่องของความรัก และความสัมพันธ์ ควรแบ่งเวลาให้ลงตัวในเรื่องของงาน และความรัก ควรให้เวลากับคนรักมากขึ้นก็จะทำให้ได้พบความสุข

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook