โหรพันพยากรณ์ ชี้ราศีไหนที่การเงินดีสุดๆ และราศีที่การเงินแย่ต้องอดทน

โหรพันพยากรณ์ ชี้ราศีไหนที่การเงินดีสุดๆ และราศีที่การเงินแย่ต้องอดทน

โหรพันพยากรณ์ ชี้ราศีไหนที่การเงินดีสุดๆ และราศีที่การเงินแย่ต้องอดทน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหรพันพยากรณ์ เผยดวงราศีที่ดวงปัง และดวงแป้กในสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 10-16 มิถุนายน 2561 ได้แก่ 

 

ดวงปัง

สัปดาห์นี้ราศีที่การเงินที่สุดๆ ให้กอบโกยให้เยอะๆ ได้แก่ ผู้ที่เกิดใน ราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค. ต้องบอกตามตรงเลยว่าเป็นนาทีทองสำหรับพี่น้องกรกฎเหลือเกิน เรียกว่ามือใครยาวสาวได้สาวเลยดีแน่นอน เพราะพระอาทิตย์ซึ่งเป็นเจ้าเรือนการเงินท่านเดินเข้ามาในภพลาภะหรือลาภผล และแน่นอนการที่เข้าภพลาภะนั่นแปลว่า พระอาทิตย์โยคกับลัคนาด้วย ในสัปดาห์นี้การเงินสะพัดจริงๆ

แต่ไม่ใช่ได้เงินแบบธรรมดานะ แต่หมายความว่ายิ่งขยันยิ่งได้เยอะ ซึ่งในความเป็นจริงสัปดาห์นี้ตัวท่านอยู่ในภาวะจำเป็นต้องขยันแบบมีเหตุการณ์บังคับ และสัปดาห์นี้เหมาะแก่การทำงานหาเงินมากๆ แต่อย่างว่า ราหูท่านจรมานอนอย่างยาวนานจุดนี้ ก็ใช่ว่าจะหาเงินเพลินนะเพราะมีโอกาสป่วย โอกาสเจ็บรวมถึงมีความเสี่ยงในการลงทุนแล้วจะเสียหายสูง ฉะนั้นจงอยู่ในจุดปลอดภัย ทำงานที่เคยทำ อย่าหางานใหม่ในช่วงนี้ ให้พัฒนาและต่อยอดงานที่ตัวเองทำให้ดีขึ้นนั่นคือสิ่งที่ทำแล้วจะดีขึ้นในสัปดาห์นี้ครับ

ดวงแป้ก

สัปดาห์นี้ราศีที่การเงินไม่ค่อยดีนัก แต่ถ้าท่านอดทนก็จะผ่านไปได้ ได้แก่ผู้ที่เกิดผู้ที่เกิดใน ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 16 ธ.ค. คือบอกก่อนว่าพี่น้องพิจิกเซ็งหรือหมดหวังนะครับ เอาเข้าจริงมันก็ไม่ได้แย่หนักหนาขนาดนั้นครับและความซวยของท่านก็อยู่ไม่นานเกินปีนี้ด้วยฉะนั้นให้ท่านอดทนรออีกนิดเดียว มาว่ากันด้วยเรื่องการเงินก่อนเลยเพราะพระเสาร์ทับการเงิน แถมทับนานด้วยไอ้เรื่องเหนื่อยมากๆ กับการหาเงินเนี่ยความรู้สึกนี้ยังโดนต่อไปอีกยาวๆ

บางคนท้อหรือเบื่อหน่ายไปซะอย่างงั้น แต่ขอให้ท่านเข้าใจว่าเมื่อใดที่พฤหัสเข้าวินาศไม่ได้แปลว่าเสียหายอย่างเดียวแต่มันแปลในความหมายเชิงลึกได้ว่าทัพหนุนหรือกองหนุนครับ ฉะนั้นต่อให้ท่านตกงาน หรือโดนกดดัน แต่ท่านก็จะมีกองหนุนหรือกำลังหนุน เงินหนุน มีแผนเสมอ โดยสรุปท่านประคับประคองตัวเองให้เลย 6 ตุลาปีนี้ พฤหัสเจ้าเรือนการเงินมาทับลัคนา ท่านจะเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือแน่นอน โปรดรอติดตามชมตอนต่อไป

คลิกฟังคำพยากรณ์ ดวงปัง ดวงแป้ก สัปดาห์นี้!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook