ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2554

การงาน จะถูกปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนตำแหน่งให้เหมาะสมแก่หน้าที่ แต่มีภาระค่อนข้างมาก จะจุกจิกนิดหน่อย แต่ก็จะสามารถสู้ และฟันฝ่าอุปสรรค์ไปได้อย่างไม่ยากเย็นนักเกี่ยวกับเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานสู่ความสำเร็จ

การเงิน มีการวางแผนใช้จ่ายเงิน หรือมีภาระที่จะต้องจับจ่ายออกไปเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน ช่วงนี้หามากใช้มาก การเสี่ยงโชคในช่วงนี้ยังไม่ควรเสี่ยง สิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้ คือให้วางแผนการใช้จ่ายรอบคอบ และรัดกุม รอการมาของวันต่อไปแล้วดวงชะตาในเรื่องการเงินจะดีขึ้น

ความรัก ช่วงนี้ดูดีมีเสน่ห์ ไปไหนใคร ๆ ก็ชอบก็รัก แต่เจ้าชะตาจะขี้เบื่อ ในเรื่องของรักซ้อนที่มีอยู่จะทำให้เจ้าชะตาปวดหัว

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook