ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงเงิน หรือข้อตกลงในเรื่องของเอกสารสัญญาจะทำให้ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา อันเนื่องมาจากความสามารถของเจ้าชะตาเอง

การเงิน จะมั่งมี โชคลาภและความสำเร็จเข้ามาหา เงินทองมาอย่างไม่ทันตั้งตัวทั้งก้อนเล็ก และก้อนใหญ่ ทำให้มีความสุขและสุขภาพดีด้วย รวมทั้งมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์

ความรัก ในช่วงนี้ใช้ความเฉลียวฉลาดในการเลือก มีความละเอียดอ่อนในเรื่องของความรัก และความรู้สึก เจ้าชะตายังคงมอง ๆ ดู ๆ อยู่ สำหรับข่าวคราวในเรื่องของความรัก และความโรแมนติก เจ้าชะตาจะถ่ายทอดให้คนที่เจ้าชะตาคิดว่าตัวเองรักอย่างแท้จริงเท่านั้นเจ้าชะตาจึงจะมอบความรู้สึกนี้ให้เขา

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook