ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 2554

การงาน งานของเจ้าชะตาจะต้องเกี่ยวข้องกับตัวเลข การคำนวณ การบัญชี ให้พึงระวังในเรื่องของเอกสารสัญญา และการลงนามเซ็นสัญญาต่าง ๆ ควรจะรู้ทัน และระวังการเป็นโมฆะ การปฏิบัติตัวต่าง ๆ ในช่วงนี้ต้องใจเย็น ๆ ระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่

การเงิน มีการติดต่อกับผู้ปกครอง หรือผู้ที่เป็นผู้นำในครอบครัว หรือบุพการี จะให้ความอนุเคราะห์หรือให้การช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง

ความรัก ค่อนข้างที่จะมีความมั่นใจในตนเองมาก แต่ให้ระวังในเรื่องของการเอาแต่ใจในเรื่องของความรัก และความที่รักอิสระมากจนเกินไป จนลืมนึกถึงจิตใจของอีกฝ่าย อาจก่อให้เกิดความแตกร้าว หรือทำให้เกิดช่องว่างระหว่างความเอาใจใส่และดูแลกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook