ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 18 พฤษภาคม 2554

การงาน เจ้าชะตาอยากคิดที่จะปรับเปลี่ยนในเรื่องของการงาน หรือหวังในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานก็สามารถที่จะหวังได้ แต่อย่าเครียดจนเกินไปเพราะอาจจะส่งผลต่อสุขภาพ และในเรื่องของการงานได้ คุณยังมีความสามารถในการตัดสินใจที่ดี

การเงิน มีเกณฑ์เพิ่มพูนได้กำไรจากการค้าในช่วงนี้ มีเงินทองเข้ามามากมายทำให้เจ้าชะตาตื่นเต้นและกังวลว่าในอนาคตเจ้าชะตาจะได้อย่างนี้หรือเปล่า แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะในอนาคตก็จะได้มากกว่าด้วย

ความรัก คนที่โดดเด่นในชีวิตเจ้าชะตาจะมีลักษณะอายุมากกว่า ดูสุขุม นิ่ง ๆ แต่คิดลึกซึ้ง ทำให้เจ้าชะตารู้สึกเกรงใจเนื่องจากเขามีความสุขุม สงบ เยือกเย็นเสียเหลือเกิน แต่ก็ไม่ต้องกังวลอะไรมากเพราะเป็นคนที่จริงจัง และจริงใจต่อการดำเนินชีวิต

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook